Dịch Vụ

CUNG CẤP VLXD

 

(Vật liệu xây dựng quận Bình Tân). Sự phát triển mạnh mẽ của  xã hội, nghành xây dựng cũng ngày một phát triển hơn bao giờ hết, từ đó dẫn đến nhu cầu về “cung cấp vật liệu xây dựng” ngày một cần thiết đối với các công trình xây dựng.

Đơn vị, chuyên cung cấp vật liệu xây dựng quận Binh Tan-  phân phối vật liệu xây dựng quận 10 tại tphcm.

 

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TMDV XÂY DỰNG THẮNG THỊNH – Đơn vị chuyên cung cấp, phân phối vật liệu xây dựng quận Bình Tân

VLXD Thắng Thịnh là một trong những công ty lớn mạnh hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp -phân phối vật liệu xây dựng chất lượng cao cấp, cho đến nay đơn vị công ty chúng tôi đã sở hữu cho mình một hệ thống lớn các kho hàng, phân phối ở khắp các khu vực, các quận huyện lớn nhỏ tại TP. Hồ Chí Minh (đặc biêt là khu vực quận Bình Tân.

Vật liệu xây dựng tại quân 10 – Đơn vị cung cấp vlxd tại quận 10

 

 với đội ngũ xe lớn nhỏ chuyên vận chuyển vật liệu xây dựng – phục vụ nhu cầu vận chuyển, cung cấp vật liệu xây dựng đến tận công trình cho khách hàng.

Quy trình cung cấp vật liệu xây dựng quận BÌNH TÂN

Vật liệu xây dựng tại khu vực quận 10 tphcm

 

Bước 1: Tiếp nhận các thông tin từ phía khách hàng.

Bước 2: Tiến hành báo giá vật liệu xây dựng. (cung cấp bảng báo giá vật liệu xây dựng tới khách hàng)

Bước 3: Thực hiện hợp đồng (hợp đồng mua bán và vận chuyển vật liệu xây dựng).

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng vật liệu xây dựng.

Vật liệu xây dựng Thắng Thịnh luôn mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm cao cấp, chất lượng với giá thành rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay - “vật liệu xây dựng quận Bình Tân”. Trong quá trình vận chuyển vật liệu, nếu phía đơn vị công ty chúng tôi có bất cứ sai sót gì gây ảnh hưởng hay thiệt hại đến vật liệu xây dựng của quý khách hàng – chúng tôi xin cam kết bù 100% thiệt hại theo giá trị trên hợp đồng.

 

Quý khách hàng có nhu cầu “mua vật liệu xây dựng tại quận tại  Bình Tân” xin vui lòng liên hệ trực tiếp với đơn vị chúng tôi để được tư vấn thêm về các sản phẩm vật liệu xây dựng. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi !