Dịch Vụ

LẮP ĐẶT NHÀ XƯỞNG KHUNG THÉP

 

 

Nhà thép tiền chế - nhà xưởng khung thép .Dịch vụ thi công kết cấu nhà thép tiền chế khung Zamil chuyên nghiệp, giá rẻ với chất lượng dịch vụ cao cấp, đáp ứng theo tiểu chuẩn xây dựng.

Nhà khung thép tiền chế

Nhà thép tiền chế hay còn gọi là nhà khung thép là nhà được xây dựng bằng cấu kiện thép, qua trình chế tạo và xây dựng nhà khung thép – nhà thép tiền chế được thực hiện theo bản vẽ kiến trúc, kỹ thuật theo thiết kế hay chỉ định có sẵn từ trước.

Ngày nay nhà thép tiền chế - nhà khung thép ngày càng được ứng dụng vào xây dựng các công trình, công trình xây dựng công nghiệp, công trình nhà xưởng,...bởi những ưu điểm vượt trội so với các loại hình xây dựng khác. Một số ưu điểm đối với công trình được xây dựng bởi nhà khung thép như:

            + Nhà thép tiền chế tăng cao khả năng chịu lực của kết cấu công trình: Nhà khung thép tiền chế được tính toán rất chi tiết và chính xác, đối với những bộ phận chịu lực ít sẽ được tối ưu trọng lượng đến mức tối đa từ đó giúp khả năng chịu lực của công trình vững chắc hơn.

            + Quá trình thi công, xây dựng nhà khung thép nhanh: Đối với thi công, các chi tiết của kết cấu thép nhà tiền chế đều được gia công chế tạo sẵn ở nhà xưởng. Khi thi công chỉ mang lắp ghép vì thế đẩy mạnh tiến độ thi công cũng như giảm được sự ảnh hưởng của thời tiết trong quá trình thi công.

            + Tiết kiệm được nhiều chi phí: Quá trình thi công, xây dựng nhà khung thép – nhà thép tiền chế nhanh nên sẽ giảm thiểu được nhiều chi phí cho công trình.

            + Nhà thép tiền chế có khả năng vượt những nhịp lớn: Nếu so sanh với các công trình làm bằng bô tông cốt thép thì nhà nhịp lớn cho thấy rõ được ưu điểm về khả năng vượt những nhịp lớn của mình. Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì kết cấu thép nhà nhịp lớn có thể vượt nhịp tối đa 90m đối với khung loại 1 và tối đa 70m đối với mỗi module trong nhịp.

Kết cấu thép nhà xưởng Zamil

Kết cấu thép nhà Zamil hay còn gọi là kết cấu nhà thép tiền chế khung Zamil, dạng Zamil. Kết cấu thép nhà Zamil hiện nay được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là các khu công nghiệp, khu nhà xưởng Zamil,…dần thay thế các công trình xây dựng bê tông cốt thép.

Nhà khung thép tiền chế Zamil (nhà xưởng Zamil) thực chất là một dạng của nhà thép tiền chế, vì vậy nó có đầy đủ mọi ưu điểm vượt trội của một nhà khung thép tiền chế.

Nhà khung thép tiền chế Zamil có nhiều loại khác nhau như:

            + Khung Zamil một nhịp – hai mái dốc và một tầng

            + Khung Zamil một nhịp – hai mái dốc và một tầng

            + Khung Zamil một ầng và nhiều nhịp

            + Khung Zamil một tầng – hai mái

Những thông số cơ bản của khung thép tiền chế Zamil

Chiều rộng nhà Zamil: Thông thường chiều rộng của nhà khung thép tiền chế không phụ thuộc vào hệ thống khung chính mà được tính bằng khoảng cách từ thanh chông mép mái của tường trong cho tới mặt ngoài của tường phía bên đối diện. Chiều rộng của nhà xưởng zamil không bao gồm chiều rộng của nhà trái hoặc phần mái được mở rộng.

Chiều dài nhà Zamil: Chiều dài nhà thép tiền chế Zamil được tính bằng khoảng cách giữa cánh ngoài của cột hồi cho đến cánh ngoài của cột hồi phía đối diện.

Độ dốc mái nhà Zamil:  Độc dốc mái nhà thép tiền chế Zamil là góc của mái so với đường nằm ngang.

Tải trọng thiết kế nhà Zamil: Tải trọng của nhà thép tiền chế Zamil được tính theo các tiêu chuẩn mới nhất của Hoa Kỳ.

Dịch vụ thi công, lắp dựng kết cấu nhà thép tiền chế 

Teconvina là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, thi công và lắp dựng kết cấu nhà thép tiền chế - nhà xưởng khung thép – kết cấu thép nhà Zamil. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, cho đến nay chúng tôi đã thi công, lắp dựng thành công nhiều công trình nhà thép tiền chế, thi công kết cấu thép nhà Zamil, lắp dựng kết cấu thép nhà Zamil trên khắp Việt Nam. Chúng tôi sở hữu đội ngũ ky sư dày kinh nghiệm cùng hệ thống xưởng sản xuất công nghệ cao, chính vì vậy các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi luôn được sự tin tưởng của khách hàng trên cả nước.

Trên đây là một số thông tin về nhà thép tiền chế - nhà xưởng khung thép – kết cấu thép nhà Zamil. Để hiểu chi tiết hơn cũng như về dịch vụ thi công kết cấu thép Zamil, lắp dựng kết cấu thép Zamil, nhà xưởng Zamil mà chúng tôi cung cấp. Quý khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.