CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TMDV XÂY DỰNG THẮNG THỊNH

Giới Thiệu

 

Kính gởi quý khách hàng !  

        Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TMDV XÂY DỰNG THẮNG THỊNH  xin chân thành cám ơn quý cơ quan khách hàng đã quan tâm , hợp tác, ủng hộ Thắng Thịnh trong suốt thời gian qua. Xin kính chúc Quý khách hàng mọi điều tốt đẹp nhất !

       Trong hơn 10 năm hoạt động từ khi thành lập ( 2007 ) đến nay với hơn 6 cửa hàng được thành lập nằm rải rác  ở các quận 1,2,3,5,7,9 nhằm phục vụ quý khách một cách nhanhn nhất, gần nhất​ .với phương châm :'' UY TÍN , CHẤT LƯỢNG, NHANH CHÓNG VÀ HIỆU QUẢ KINH TẾ '' Cty Thắng Thịnh chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu, lớn mạnh và phát triển cùng quý khách hàng, trở thành một trong những nhà cung cấp VLXD hàng đầu tại HỒ CHÍ MINH và các vùng lân cận về các măt hàng : Gạch , Ximang, Cát ,Đá, Sắt thép, San Lắp mặt bằng...

       Khi hợp tác cùng Thắng Thịnh, CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TMDV XÂY DỰNG THẮNG THỊNH chúng tôi sẽ cam kết mang đến cho quý khách hàng sự an tâm về chất lượng sản phẩm,đảm bảo về khối lượng sản phẩm,đảm bảo về tiến độ công trình và già cả cạnh tranh nhất.

                            SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI !